Nên hay không nên chuyển văn phòng vào cuối năm Print
Written by Administrator   
Friday, 23 December 2016 03:30

Nên hay không nên chuyển văn phòng vào cuối năm

Là một công việc liên quan đến vận mệnh sự phát triển của công ty, chuyển văn phòng luôn được xem là công việc mà bất cứ doanh nghiệp nào đang có ý định di dời văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Trong nhiều năm hoạt động về lĩnh vực dịch vụ chuyển văn phòng nhận thấy rằng khách hàng đại đa số muốn di dời văn phòng vào cuối năm.

Theo một số lí do của khách hàng được biết vào thời điểm cuối năm là thời điểm các bản hợp đồng  vừa chấm dứt  cũng là cơ hội để lên kế hoạch mới có năm tới, nên nếu có ý định chuyển văn phòng thì thời điểm thích hợp nhất.

chuyển văn phòng

Hay là vấn đề phong thủy, một số người cho rằng nên chuyển văn phòng vào cuối năm để sang năm mới có thể làm ăn và bắt đầu làm việc tại một môi trường mới tốt hơn, thuận lợi hơn.

­­­Nhưng như bạn cũng biết , thời điểm cuối năm là thời điểm rất nhạy cảm, chính vid thế bạn sẽ gặp một số rắc rối khi di dời văn phòng như:

 

=>> Xem thêmDịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội

 

-  Giá dịch vụ tăng nhưng chưa chắc là chất lượng : Cuối năm là thời điểm tất cả mọi hàng hóa đều có xu hướng tăng kể các các ngành dịch vụ trong đó có dịch vụ chuyển văn phòng. Đối với các công ty họ kí nhiều hợp đồng, điều đó làm họ phải chạy đua với thời gian để kịp tiến độ nên chất lượng sẽ giảm đi rất nhiều. Hay đối với những công ty dịch vụ nhỏ, ít hợp đồng nên họ phải thuê nhân viên thời vụ là những người chưa có kinh nghiệm, hay không có hồ sơ rõ ràng nên khi chọn những đơn vị này bạn sẽ phải gặp những rắc rối không ngờ tới

 

-  Các tuyến đường trở nên tắt ngẽn: Thời điểm cuối năm , các tuyên xe trở nên bận rộn hơn vì nhiều người về quê cũng như ra đường để sắm tết. Nên bạn sẽ khó khăn trong việc di chuyển đồ đạc của mình đến văn phòng mới.

 

=>> Xem thêmNhận chuyển hàng hóa trong nội thành hà nội

 

-  Khí hậu không ổn định : Khí hậu vào cuối năm thường mang theo hơi lạnh và những cơn mưa phùn bất chợt,, nếu bạn không biết đóng gói cẩn thận hàng hóa của bạn sẽ bị hư hỏng do bị ướt.

 

Tuy nhiên, công việc chuyển văn phòng là công việc quan trọng, phải có ngày giờ tốt mới được không phải thích chuyển là được. Nếu việc chọn ngày vào thời điểm cuối năm thì bạn nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch tỉ mĩ và một đơn vị dịch vụ chất lượng thì mọi công việc sẽ hiệu quả.